จนท.อช.ทองผาภูมิ ปูพรมค้นหาคุณยายวัย 85 ปี ยังไม่พบตัว

จากกรณีคุณยายมะคงเปี้ยน วัฒนศิริกาญจนนา อายุ 85 ปี อยู่บ้านเลขที่ 48 หมู่ 5 ต.เขาโจด อ.ศรีสวัสดิ์ จ.กาญจนบุรี ออกจากบ้านได้เดินทางมาเยี่ยมนางบุษบา วิธินันทกิตต์ อายุ 47 ปี ที่หน่วยพิทักษ์อุทยานแห่งชาติทองผาภูมิ ทภ.8 (เขาเย็น)บ้านท่าแพ หมู่ 1 ต.ท่าขนุน อ.ทองผาภูมิ เมื่อวันที่ 13 พ.ค.ที่ผ่านมา ต่อมาวันที่ 15 พ.ค.ปรากฎว่าคุณยายมะคงเปี้ยนฯ …

Read More

หมอลักษณ์ ฟันธง เผย ราศี มหาเฮงได้โชคใหญ่รับปีเสือ และดวงปี 2565 ของ 3 ราศี

หมอลักษณ์ ฟันธง เผย ราศี มหาเฮงได้โชคใหญ่รับปีเสือ และดวงปี 2565 ของ 3 ราศี หมอลักษณ์ ฟันธง หรือ อาจารณ์ลักษณ์ เรขานิเทศ หรือ อาจารย์ลักษณ์ ราชสีห์ หมอดูและนักโหราศาสตร์ชื่อดังของไทย ได้ให้ลูกศิษย์โพสต์ภาพและข้อความคำทำนายผ่านเพจเฟซบุ๊ค โหราศิษย์ฟันธง ว่า ศึก 12 ราศีสัปดาห์นี้ ราศีที่ในช่วงนี้ “มหาเฮงได้โชคใหญ่รับปีเสือ” ได้แก่… อ.ลักษณ์ ราชสีห์ …

Read More

นาที ฟ้าผ่าเปรี้ยง ใส่รถ พ่อแม่ลูก 5 ชีวิต รถดับสนิท…(คลิป)

นาที ฟ้าผ่าเปรี้ยง ใส่รถ พ่อแม่ลูก 5 ชีวิต รถดับสนิท…(คลิป) *นาที ฟ้าผ่าเปรี้ยง ใส่รถ พ่อแม่ลูก 5 ชีวิต รถดับสนิท…(คลิป) คลิปนี้บันทึกจากกล้องหน้ารถของรถคันที่แล่นตามหลังมา และโดยบังเอิญที่คนในรถคือ คาร์ล โฮบี ซึ่งเป็นผู้เชี่ยวชาญและนักล่าพายุ โฮบี กล่าวว่า ตอนแรก พวกเขาตกอยู่ในอาการช็อก แต่พอตั้งสติได้ ผู้เป็นพ่อและแม่ก็รีบเช็คสวัสดิภาพลูกทันที ทุกคนปลอดภัย แต่รถนิ่งสนิท

Read More

นักประดาน้ำสุดช๊อค ดำลงไปใต้เขื่อนสิรินธรเจอกับพญานาคเข้าอย่างจัง

นักประดาน้ำสุดช๊อค ดำลงไปใต้เขื่อนสิรินธรเจอกับพญานาคเข้าอย่างจัง       นักประดาน้ำสุดช๊อค ดำลงไปใต้เขื่อนสิรินธรเจอกับพญานาคเข้าอย่างจัง VDO…..

Read More

2ลัคนาราศี โชคชะตามาเเรงเตรียมตัวเป็นเศรษฐีได้เลย

2ลัคนาราศี โชคชะตามาเเรงเตรียมตัวเป็นเศรษฐีได้เลย 2 ลัคนา ร า ศี ชะตามาเเรงเตรียมตัวเป็นเศรษฐีได้เลย ด ว ง ชะตาเด่นมากสำหรับคนที่เกิดใน 2 ลัคนา ร า ศี ต่อไปนี้ชะตามั่งคั่งเงินทองจะเข้ามือไม่ขาดซึ่งได้เเก่ ชาวลัคนา ร า ศี กรกฎ จะได้รับทรัพย์มีโอกาสจะได้เริ่มธุรกิจใครยังโสดจะมีคนเข้ามามีรักดีๆเข้ามาสำหรับใครที่มีคนคุยจะมีความลงตัวมากขึ้นสถานะจะมีการพัฒนาเเละสิ่งต่างๆที่คุณจะได้นั้นจะได้มาจากความสามารถบวกกับ ด ว ง ของคุณทำให้คุณประสบความสำเร็จนั่นเอง ชาวลัคนา ร …

Read More

หนุ่มอุ้มคุณยาย ร่วมงานแต่งหลานสาว

    เป็นอีกหนึ่งคลิปที่ต้องบอกเลยว่าทั้งเอ็นดูทั้งน้ำตาซึมไปพร้อมๆกันเลยทีเดียวค่ะ หลังผู้ใช้ tiktok รายหนึ่งชื่อ @khanitaporn1234 ได้โพสต์คลิปวิดีโองานแต่งงานของพี่สาว โดย ผู้โพสต์ ระบุข้อความว่า มันคือวันสำคัญของพี่สาว และเป็นภาพที่พิเศษสุดๆ ในงาน ทุกคนในงานคือต่างร้องไห้ตาม ยายผู้เดินไม่ได้และเริ่มจำลูกหลานไม่ค่อยได้ อยู่เป็นร่มโพธิ์ร่มไทรให้ลูกหลานไปนานน้า #ดันขึ้นหน้าฟีดtiktokที #เด็กเดชอุดม #อุบลหวานมากกกก #ขอบคุณที่ติดตามน๊า ล่าสุด คลิปดังกล่าวมียอดเข้าชมแล้วกว่า 5.8 ล้านครั้ง พร้อมทั้งมีชาวเน็ตเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมาก โดยต่างพากันอวยพรให้กับคู่บ่าวสาว และขอให้คุณยายแข็งแรง อยู่รอเลี้ยงเหลน และไปนานๆ …

Read More

หนุ่มไลฟ์นาที พาเมียรักและสุนัขคู่ใจ ปีนหลังคาหนีน้ำป่าลำปาง ล่าสุดปลอดภัยแล้ว

วันที่ 17 พฤษภาคม 2565 ผู้สื่อข่าวได้รับรายงานว่า กรณี นายอิทธิฤทธิ์ อายุ 27 ปี ซึ่งไลฟ์สดเฟซบุ๊กขอความช่วยเหลือ ขณะที่ตัวเอง เมีย และสุนัขคู่ใจ ปีนหนีน้ำป่าขึ้นหลังคาบ้าน โดยน้ำป่าไหลแรงมาก กระแทกบ้านจนสั่นสะเทือน กลัวว่าบ้านจะพัง อีกทั้งบ้านของตัวเองอยู่ท้ายหมู่บ้าน เกรงว่าความช่วยเหลือจะมาช้า จึงต้องไลฟ์สดแจ้งพิกัดตัวเอง เพื่อให้ความช่วยเหลือมาถึงเร็วขึ้น เหตุเกิดที่หมู่บ้านงิ้วงาม ต.แม่ตีบ อ.งาว จ.ลำปาง เมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา นายอิทธิฤทธิ์ บอกว่า ตนเองเป็นชาว …

Read More

ล่าสุด หนิง ปณิตา SAVE อัจฉริยะแล้ว

ยังคงเป็นเรื่องที่สังคมจับตามองอย่างต่อเนื่อง กับคดี ของดาราสาว แตงโม นิดา หรือ แตงโม ภัทรธิดา แม้จะผ่านมาเกือบ 3 เดือนแล้ว และทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจะแถลงข่าวสรุปคดีแล้วว่า การจากไป ของแตงโม เกิดจากความประมาทของคนบนเรือ แต่ก็ยังเป็นเรื่องที่ถกเถียงของสังคมอยู่ ไม่เว้นแม้แต่ นายอัจฉริยะ เรืองรัตนพงศ์ ประธานชมรมช่วยเหลือฯ ขอติดตาม ค้นหาความจริงที่สงสัยและคาใจอยู่เกี่ยวกับคดีของแตงโม แถมก่อนหน้านี้ อัจฉริยะ ออกมาโพสต์เฟซบุ๊ก ชมรมช่วยเหลือ ประกาศปิดเพจในเวลา 12.00 น.เป็นต้นไป เพราะเราถูกกดดันอย่างหนักและโดนกล่าวหาโดยไม่มีมูลความจริง …

Read More

หมอลักษณ์ ฟันธง 2 ราศี ดวงเดือนส.ค. ระวังอุบัติเหตุเภทภัย-มีสิทธิ์ตาย

หมอลักษณ์ ฟันธง 2 ราศี ดวงเดือนส.ค. ระวังอุบัติเหตุเภทภัย-มีสิทธิ์ตาย เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด หมอลักษณ์ เรขานิเทศ ฟันธง เดือน ส.ค. นี้ ปรากฏการณ์จันทรคราส ที่จะเกิดในวันที่ 27-28 ก.ค.นี้ มีผลต่อดวงชะตา 12 ราศีอย่างไร ในราศีมังกร ราศีสิงห์ ราศีกรกฎ ราศีเมษ ราศีตุลย์ ราศีพิจิก ผ่านเพจ โหรฟันธง …

Read More

เนเงิน-ครูเบียร์ ทุ่มรับขวัญหลาน ลูกสาวเก่งลายพราง ให้จัดเต็มสมฐานะจริงๆ

ทำแฟนๆแห่ยินดีกันเลยจ้า สำหรับ เก่ง ลายพราง และสาว จอย ที่ล่าสุดออกมาประกาศข่าวดี ได้ให้กำเนิดบุตรเรียบร้อยแล้วจ้าโดย เก่ง ลายพราง ก็ได้โพสต์ระบุข้อความว่า ตัวขาวอมชมพูแบบนี้ได้แม่มาเต็มๆครับไม่ต้องสืบ รักตั้งแต่ยังไม่เจอหน้ากัน พอได้เจอหน้ากันรักมากกว่าเดิมร้อยเท่าพันเท่าเลย จะครั้งไหนก็ตื่นเต้นเหมือนเดิม ล่าสุดทางด้าน เนเงิน-ครูเบียร์ ทุ่มรับขวัญหลาน ลูกสาว เก่ง ลายพราง หลังลืมตาดูโลก แบบจัดเต็ม สมฐานะ โดย เก่ง ลายพราง ก็ได้โพสต์ระบุข้อความว่า ขอบคุณอาเบียร์ กับอาเนเงิน …

Read More