ไทด์ เอกพันธ์ แฉความจริงแผลที่ขาแตงโม…

จากกรณี แตงโม นิดา พัชรวีระพงษ์ ดารา-นักแสดงชื่อดัง หายจากเรือ กลางแม่น้ำเจ้าพระยา ช่วงใต้สะพานพระราม 7 ท่าเรือพิบูลสงคราม เขตจังหวัดนนทบุรี ระหว่างล่องเรือกับเพื่อนๆ โดยมีเจ้าหน้าที่กู้ภัย รวมถึงนักประดาน้ำ ระดมลงพื้นที่ค้นหานักแสดงสาวตั้งแต่ช่วงกลางดึกคืนวันที่ 24 ก.พ. จนต่อมา มีรายงานว่าพบดาราสาว แตงโม นิดา แล้ว ท่ามกลางความเสียใจ ของครอบครัวและแฟนๆ โดย ไทด์ เอกพันธ์ ได้ให้สัมภาษณ์ถึงวันที่พบร่างแตงโม นิดา ตอนนั้นน้องโป๊อยู่ …

Read More

โกหกคนทั้งประเทศ งัดวงจรปิดแฉความจริง อันใหม่ล่าสุด เห็นชัดสิ่งที่ทำ…

เมื่อคืนวันที่ 27 ก.พ.65 ที่ผ่านมา ได้เปิดหลักฐานใหม่ เป็นภาพจากกล้องวงจรปิดหลังเกิดเหตุการณ์แตงโม นิดา นักแสดงสาวชื่อดังพลัดตกเรือ โดยกลุ่มเพื่อนที่อยู่บนเรือคือ แซน, ไฮโซปอ ตนุภัทร และกระติก ซึ่งเป็นผู้จัดการแตงโมด้วย ได้มีการรวมตัวกันที่อู่เรือ ในเวลา 01.10 น. ของวันที่ 25 ก.พ.65 ตามเวลาในกล้อง หลังจากเกิดเหตุที่ แตงโม พลัดตกน้ำไปกว่า 2 ชั่วโมง ต่อมา วันที่ (28 …

Read More

เลขแต่ละวันเกิดซื้อติดตัวไว้

เลขแต่ละวันเกิดซื้อติดตัวไว้ แอดมินและทีมงาน เพจ แสงสวรรค์ กราบสวัสดี ท่านผู้อ่านทั้งหลาย ทางทีมงานมีความมุ่งมั่นที่จะคอยรวบรวมสรรหาข่าวสารเรื่องราวเกี่ยวกับคำนายโดยหมอที่มีชื่อเสียงท่านต่างๆ ที่ได้รับความสนใจบนโลกออนไลน์ในช่วงขณะนั้นๆ มาให้แฟนเพจได้อ่านเพื่อเป็น แนวทางการใช้ชีวิต ซึ่งสำหรับบางท่านนั้นเป็นคนยุคใหม่ จึงอาจไม่สนใจเรื่องประเภทนี้ แต่ก็เลือกที่จะดูเพื่อความสบายใจของตนเอง ซึ่งทางแอดมิน เพจแสงสวรรค์ จึงขออนุญาตนำเสนอเป็นรูปของบทความ มีเนื้อหาตามแต่ละช่วงเวลานั้นๆ มาให้แฟนเพจได้อ่านและรับชมกันเรื่อยๆนะคะ และในบทความนี้ แอดมินขอนำเสนอเกี่ยวกับคำทำนายที่มีรายละเอียดดังนี้ หลายคนที่กำลังจะเสี่ยงดวงคงจะกำลังมองหาแผงลอตเตอรี่ที่จะทำการเลือกลอตเตอรี่อยู่เพื่อเป็นตัวช่วยในการหวังรวยทางลัดในทุกๆเดือนบางคนก็มีที่ซื้ออยู่ประจำหรือบางคนก็แล้วแต่จะเจอคนมาขายก็ซื้อได้ทุกเวลา … งวดนี้แนะนำลองซื้อลอตเตอรี่ให้ถูกโฉลกกับดวงตามวันเกิดดูและแต่ละวันเกิดจะต้องซื้อติดตัวไว้กี่ใบกันบ้างต้องซื้อเลขท้าย 2 ตัวนี้งวดนี้เอาใหม่เรามาหาแผงขายลอตเตอรี่ให้ถูกโฉลกถูกใจกับดวงเผื่องวดนี้ไม่แน่มีปัง บทความที่ทางเพจแสงสวรรค์ นำมาฝากกันวันนี้นั้น หวังเพียงไว้เป็นที่พึ่งทางจิตใจ และเป็นกำลังใจให้แก่ท่านผู้อ่าน ทั้งนี้ทีมงานขอให้ลูกเพจทุกท่านประสบความสำเร็จในชีวิต …

Read More

เจ๊ 10 ล้านเห็นเลขที่ส้มสีแดง งวดนี้เห็นชัดเจนมาก

เจ๊ 10 ล้านเห็นเลขที่ส้มสีแดง งวดนี้เห็นชัดเจนมาก เจ๊ 10 ล้านเห็นเลขที่ส้มสีแดง งวดนี้เห็นชัดเจนมาก เจ๊ 10 ล้านเห็นเลขที่ส้มสีแดง งวดนี้เห็นชัดเจนมาก เจ๊ 10 ล้านเห็นเลขที่ส้มสีแดง งวดนี้เห็นชัดเจนมาก vdo

Read More

เจ้าของเซ่นไหว้ปริศนา เผยภาพดวงวิญญาณ แตงโม…

ทำเอา ช็ อ ก วงการบันเทิง เมื่อนักแสดงสาวชื่อดังอย่าง “แตงโม นิดา” เกิด อุ บั ติ เห ตุ พลัดตกเรือสปีดโบ๊ทกลางแม่น้ำเจ้าพระยา ก่อนที่จะเป็นข่าวเ ศ ร้ า เมื่อ พบแล้ว ร่าง“แตงโม นิดา” อยู่ฝั่งตรงข้ามท่าน้ำพิบูลสงคราม โดยเมื่อเวลา 13.10 น.วันที่ 26 กุมภาพันธ์ 2565 …

Read More

ไขปริศนา “แตงโม” ตกเรือเสียชีวิต l EP.1146 l 28 ก.พ.65 l โหนกระแส

ไขปริศนา “แตงโม” ตกเรือเสียชีวิต l EP.1146 l 28 ก.พ.65 l โหนกระแส จากกรณี แตงโม นิดา พัชรวีระพงษ์ ดารา-นักแสดงชื่อดัง หายจากเรือ กลางแม่น้ำเจ้าพระยา ช่วงใต้สะพานพระราม 7 ท่าเรือพิบูลสงคราม เขตจังหวัดนนทบุรี ระหว่างล่องเรือกับเพื่อนๆ โดยมีเจ้าหน้าที่กู้ภัย รวมถึงนักประดาน้ำ ระดมลงพื้นที่ค้นหานักแสดงสาวตั้งแต่ช่วงกลางดึกคืนวันที่ 24 ก.พ. จนต่อมา มีรายงานว่าพบดาราสาว แตงโม …

Read More

หนิง ปณิตา ถาม ฮิปโป เพื่อนแตงโม งานของแตงโม ใครเป็นคนรับเงิน

จากกรณี แตงโม นิดา พัชรวีระพงษ์ ดารา-นักแสดงชื่อดัง หายจากเรือ กลางแม่น้ำเจ้าพระยา ช่วงใต้สะพานพระราม 7 ท่าเรือพิบูลสงคราม เขตจังหวัดนนทบุรี ระหว่างล่องเรือกับเพื่อนๆ โดยมีเจ้าหน้าที่กู้ภัย รวมถึงนักประดาน้ำ ระดมลงพื้นที่ค้นหานักแสดงสาวตั้งแต่ช่วงกลางดึกคืนวันที่ 24 ก.พ. จนต่อมา มีรายงานว่าพบดาราสาว แตงโม นิดา แล้ว ท่ามกลางความเสียใจ ของครอบครัวและแฟนๆ กลุ่มเพื่อนรักของดาราดัง แตงโม นิดา พัชรวีระพงษ์ ทั้ง 3 …

Read More

เจ้าของเซ่นไหว้ปริศนา เผยภาพดวงวิญญาณ แตงโม

ทำเอา ช็ อ ก วงการบันเทิง เมื่อนักแสดงสาวชื่อดังอย่าง “แตงโม นิดา” เกิด อุ บั ติ เห ตุ พลัดตกเรือสปีดโบ๊ทกลางแม่น้ำเจ้าพระยา ก่อนที่จะเป็นข่าวเ ศ ร้ า เมื่อ พบแล้ว ร่าง“แตงโม นิดา” อยู่ฝั่งตรงข้ามท่าน้ำพิบูลสงคราม โดยเมื่อเวลา 13.10 น.วันที่ 26 กุมภาพันธ์ 2565 …

Read More

“กระติก” ต้องกลายเป็นแม่เลี้ยงเดี่ยว !!

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งคนที่หลายๆคนต่างให้ความสนใจกันเป็นอย่างมากในเวลานี้ สำหรับผู้จัดการ คนสนิทของ นักแสดงสาวที่จากไป “แตงโม นิดา” นั่นก็คือคุณ “กระติก” นั่นเอง เธอคนนี้เป็น อีกหนึ่งคนที่อยุ่ในเหตุการณ์ตอนดาราสาวหายตัวป แต่เจ้าตัวก็ยังไม่ได้ให้ข้อมูลอะไรที่แน่ชัดมากนัก เชื่อว่าหลายคนอยากทราบว่าที่จริงแล้วเธอคนนี้เป็นใครทำไมดาราสาวถึงเชื่อใจ รัก และเอ็นดูเป็น อย่างมากเพราะอย่างที่ทราบกันดีว่ากระติกเป็นคุณแม่แท้ๆของน้อง “อีสเทอร์” บุตรสาวบุ ญธรร ม ของสาวแตงโม ที่เจ้าตัวนั้นรับเลี้ยงและดูแลเรื่องทุนต่างๆแทบทุกอย่าง แถมยังเคยบอกอีกว่าเธอสนิท กับผู้จัดการมานานเห็นเป็นคุณแม้เลี้ยงเดี่ยวก็อยากจะดูแล เลยให้เป็นคนคอยดูแลเรื่องต่างๆของตน และเริ่มทำหน้าที่เต็มตัวตั้งแต่ที่แยกทางกับหนุ่มโตโน่ ซึ่งก็คอยดูแลกันมาตลอด และต้องบอกเลยว่า สาวกระติกนั้นสวยไม่แ พ้ดาราเลยทีเดียวแถมยังหุ่นดีมากๆ …

Read More

เจ้าของแบรนด์เสื้อผ้าดัง พูดแล้วชุด แตงโม-กระติก เหมือนกัน !!

นับเป็นอีกหนึ่งประเด็นร้อนที่หลายคนให้ความสนใจ สำหรับประเด็นเสื้อผ้าของ แตงโม-นิดา พัชรวีระพงษ์ นางเอกสาว ชื่อดัง วัย 37 ปี ที่ถูกนำมาแชร์ลงบนโลกโซเชียลฯ เนื่องจากหลายคนจับสังเกตว่า หลายๆ ชุดที่เจ้าตัวสวมใส่ มีความละม้ายคล้ายคลึงกับชุดที่ กระติก ผู้จัดการส่วนตัวและเพื่อนสนิทเคยสวมด้วยเช่นกัน ซึ่งหนึ่งในนั้นก็รวมถึงชุด สีชมพู รุ่น Tropical ที่ กระติก ใส่ในวันเข้าให้การกับตำรวจ จนทำให้มีชาวโซเชียลอดที่จะตั้งคำถามไม่ได้ว่า ชุดดังกล่าวใช่ชุดเดียวกันกับของ แตงโม นิดา หรือไม่ ​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​ โดยล่าสุดทางด้าน …

Read More