รถกระบะพุ่งชนรถหรูแลมโบกินี่เข้ากลางลำ เปิดคลิปชัดๆรู้เลยใครผิด

Author:

วันที่ 24 พฤศจิกายน 2565 ที่ผ่านมา เพจเฟซบุ๊ก สุโขทัย พาเที่ยว ได้แชร์โพสต์เหตุการณ์ของ เพจ สถานีตำรวจภูธรสวรรคโลก ซึ่งเป็นอุบัติเหตุรถชน ระบุว่า วันนี้(24 พ.ย.65)เวลาประมาณ 18.10 น. ร.ต.อ.วิเชียร ชัยชนะพีระกุล รอง สว.(สอบสวน) สภ.สวรรคโลก,สายตรวจตำบลคลองกระจง ว.4 เหตุ ว.40 ระหว่างรถยนต์ปิคอัพกับรถยนต์เก๋งแลมโบกินี่ สีแดง เหตุเกิดถนนสวรรคโลก-ศรีสำโรง ฝั่งตะวันตก บริเวณแยกทางเข้าสนามบิน ต.คลองกระจง อ.สวรรคโลก จ.สุโขทัย ร้อยเวรสอบสวนได้ตรวจสถานที่เกิดเหตุ สายตรวจ คลองกระจง ได้ให้การช่วยเหลือและอำนวยความสะดวก ด้านการจราจร มีเหตุด่วน เหตุร้าย แจ้ง. 055-642-284,055-644-215,191

ภาพจาก เพจ สถานีตำรวจภูธรสวรรคโลก

ภาพจาก เพจ สถานีตำรวจภูธรสวรรคโลก

ต่อมา เพจ สุโขทัย พาเที่ยว ได้โพสต์ข้อความระบุ ว่า อัพเดทล่าสุด เสี่ยแลมโบ เห็นคลิปแล้ว ยินดีรับผิดชอบทุกอย่าง ปิ๊คอัพพอใจ ของดเป็นข่าวทั้ง 2 ฝ่าย

ภาพจาก เพจ สถานีตำรวจภูธรสวรรคโลก

ภาพจาก เพจ สถานีตำรวจภูธรสวรรคโลก

อย่างไรก็ตาม ก่อนหน้านี้เพจดังกล่าวได้โพสต์คลิปนาทีชนพร้อมระบุว่า#เต็มคาลาเบลๆ ลัมโบกินี่สีแดง เยือนสุโขทัยครั้งแรก ก็โดนซะแล้ว ลัมโบกินี่ จัดกิจกรรมให้ลูกค้า นำรถหรู่ ร่วมเกือบ 50 คัน เหมาลำมา จับรถชมเมืองสุโขทัย บริเวณสนามบินสุโขทัย ในจังหวัดสุโขทัย ก่อนที่จะเดินทางไปจังหวัดตาก ในวันพรุ่งนี้ ล่าสุด!! ช่วงเวลา 18.09 น.ในระหว่างรถลัมโบกินี่คันสีแดงกำลังเลี้ยวเข้าสนามบินสุโขทัย ก็มีรถกระบะประสานงานกับรถลัมโบกินี่สีแดง #ขอให้ปลอดภัยนะคะ ขอบคุณคลิปมากๆ

และยังได้เผยคลิปอีกมุมด้วย

คลิปดังกล่าว

โพสต์ดังกล่าว

ภาพจาก เพจ สุโขทัย พาเที่ยว

ภาพจาก เพจ สถานีตำรวจภูธรสวรรคโลก

ภาพจาก เพจ สถานีตำรวจภูธรสวรรคโลก

ขอบคุณข้อมูลและภาพจาก เพจ สถานีตำรวจภูธรสวรรคโลก และ เพจ สุโขทัย พาเที่ยว

เรียบเรียงโดย ทีมงาน news in Thailand

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *