3 ราศี ดวงการเงินหมุนดี๊ดี ตลอดปี 64 มีเกณฑ์กระเป๋าตุง

Author:

3 ราศี ดวงการเงินหมุนดี๊ดี ตลอดปี 64 มีเกณฑ์กระเป๋าตุง

ดวงการเงินหมุนดี๊ดี แต่ต้องระวัง! เตือนให้หากระเป๋าเงินใหญ่ๆ เข้าไว้ เพราะ หมอลักษณ์ ราชสีห์ บอกกับไทยรัฐออนไลน์ ว่ามีเกณฑ์ดี หวังอะไรเงินๆ ทองๆ สมปรารถนา

ราศีกุมภ์ 13 กุมภาพันธ์ – 13 มีนาคม
หลังวันที่ 29 มีนาคม 2564 การเงิน การงาน จะโดดเด่น ลาภก็จะบังเกิดเป็นผลดี ภาพรวมดี ดีสำหรับคนที่สร้างบุญกุศลมา ราศีกุมภ์จะเป็นราศีที่ดวงดีระดับต้นๆ ใน 4 ราศีแรก จากนี้เป็นต้นไปถึงปีหน้า ราศีนี้จะมีอนาคตอันยาวไกล จะไปได้ด้วยดี

ราศีสิงห์ 17 สิงหาคม – 16 กันยายน
ดวงชะตาจะโชคดี จะเจอคู่มิตรเกื้อกูลกัน ที่ติดขัดยากก็จะง่าย ที่ร้ายมีปัญหาก็จะดี การงานที่เคยคิดสับสนก็จะมีทางออกและทางไป ผู้ใหญ่ก็จะช่วยเหลือ ธนาคารก็จะให้กู้ อีก 6 เดือน หลัง 8 พฤศจิกายน เป็นต้นไป ดวงชะตาจะดีไปอีกยาว ไปอีกครึ่งค่อนปี การเงิน มีโอกาสดี มีโอกาสได้เงิน หมุนเงินสภาพคล่อง ความรักจะได้คู่รัก ที่เป็นคู่ร่วมคิดรวมชีวิต ช่วยเหลือเกื้อกูล สนับสนุน ไม่มีขัด ใครไม่มีคู่จะเจอคนถูกใจเข้ามา สุขภาพดี

ราศีตุล 17 ตุลาคม – 15 พฤศจิกายน
งานที่ติดขัดหรือค้าง หรืออยู่ในระหว่างการเริ่มต้น แสดงว่าต้องทำต่อไป เพราะหลังจาก 29 มีนาคม 2564 มันจะดีมากไม่จำเป็นที่จะต้องหยุดทำ จะสำเร็จได้อย่างที่ประสงค์ไว้ จะสมัครงานก็ได้งาน ลงทุนก็จะสามารถขยับขยายได้ กู้ธนาคารก็จะสามารถกู้ผ่าน สำหรับราศีตุลในเวลานี้จะดีกว่าเดิมที่เคยเป็นอยู่ มีโอกาสที่จะมีช่องทางก้าวหน้า เจริญ จะค้าขายหรือคิดสิ่งใดจะสามารถสำเร็จทุกประการ ตั้งแต่มีนาคมจนถึงกันยายน หากคิดอะไรได้ จงทำเลย เป็นจังหวะที่ดีของดวงชะตา สำหรับการเงินไม่ต้องกลัว หากเรามีงานทำ หลังจาก 14 เมษายน 2564 สภาพการเงินจะดีขึ้น
VDO

VDO

Leave a Reply

Your email address will not be published.