เมียหลวงจัดหนัก ฟ้อง 3 แสนสาวฉกผัวจนท้อง ส่อซวยคุกเองพลาดโพสต์กินกล้วย (คลิป)

Author:

154011

น.ส.ส้ม เปิดเผยว่า ตอนนี้ตนเองทุกข์ใจเป็นอย่างมาก เพราะถูกคนที่ได้ชื่อว่าเป็นเมียหลวง ให้ทนายเรียกร้องความเสียหายถึง 300,000 บาท ลำพังตนมีอาชีพรับจ้างเฝ้าแผงลอตเตอรี่ ได้ค่าจ้างวันละ 230 บาท จะมีปัญญาที่ไหนไปจ่ายเป็นแสนบาท นอกจากนี้เมียหลวงคนนี้ยังนำรูปภาพที่ตนเองมีเพศสัมพันธ์ และอมนกเขาของสามีเขาไปเผยแพร่ บอกว่าจะเอาภาพตนเองไปโพสต์ลงในกลุ่ม 18+ ประจานในเฟซบุ๊ก ทำให้ตนเองได้รับความเสียหายที่ไปยุ่งกับสามีเขา ตอนนี้ตนได้แจ้งความแล้ว

368165

นอกจากนี้ ตนเองยังถูกชายคนนี้ติดตามตัวตลอด เคยเข้าไปหาที่ทำงาน ไปหาที่บ้าน หากไม่เจอก็เขียนจดหมายบอกว่าคิดถึง รักมาก ตนเองอยากจะเลิกกับผู้ชายคนนี้ อยากให้เขาออกไปจากชีวิต

413560

669244

“ชีวิตหนูเหมือนตัวคนเดียว ไม่ได้มีอาชีพที่มั่นคง เป็นเพียงคนรับจ้างขายลอตเตอรี่ ยอมรับที่ผ่านมาชายหนุ่มคนนี้เป็นอดีตแฟนเก่า แต่พอหลังเขาจดทะเบียนสมรสกับแฟนใหม่ หนูก็เลิกติดต่อเขา ยืนยันไม่ได้เป็นคนติดต่อไปหาฝ่ายชายก่อนแ ต่ฝ่ายผู้ชายเป็นฝ่ายที่ตามตื๊อและบุกเข้าในบ้าน และมีความสัมพันธ์กันจนตั้งท้องตอนนี้หนูอยากจบ หนูอยากพูดคุยกับเมียหลวงและชายคนนี้ ให้เลิกกับหนู ส่วนลูกในท้องหนูจะเลี้ยงเอง และอยากให้สื่อมวลชนเป็นตัวกลางไกล่เกลี่ย ขอให้เมียหลวงมาพูดคุยกัน อยากให้เรื่องมันจบ หนูก็จะถอนแจ้งความกรณีเมียหลวงโพสต์ภาพโป๊ประจานทันที”

925725

ต่อมาผู้สื่อข่าวติดต่อไปยัง น.ส.แพรว (นามสมมติ) อายุ 32 ปี เมียหลวง เปิดเผยว่า ตนเองเป็นคนทำเรื่องจ้างทนายให้ฟ้องเรียกร้องค่าเสียหายจากเมียนอกกฎหมายของสามี เป็นเงิน 300,000 บาท เพื่อขอให้ น.ส.ส้ม ยุติการกระทำอันเป็นการละเมิดกฎหมาย และชำระค่าทดแทนในฐานะเป็นชู้สาวกับสามีของตนเอง จนตั้งท้องได้ 6 เดือน สาเหตุที่ฟ้อง เพราะยอมไม่ได้ที่หญิงสาวคนนี้มายุ่งวุ่นวายกับครอบครัว และจะเรียกร้องค่าเสียหายที่เกิดขึ้นให้ได้ ส่วนเรื่องที่โพสต์ภาพอมนกเขาระหว่างสามีตนเองและน.ส.ส้ม ตนยอมรับว่าได้โพสต์จริง เพราะเขาท้าให้โพสต์

719925

น.ส.แพรว บอกอีกว่า หนูทุกข์ใจมาก ในฐานะเมียที่จดทะเบียนสมรสถูกต้อง แต่หญิงสาวคนนี้เป็นคนที่ติดต่อมาหาสามีตนเอง และยอมรับสามีก็ติดต่อไปหาเขาด้วย เพราะเขาเคยเป็นแฟนเก่ากัน หนูก็เคยบอกให้เขาเลิกติดต่อกัน เขาก็บอกว่าจะเลิก แต่สุดท้ายก็แอบติดต่อกันมาตลอดเกือบปี มีอะไรกันและปล่อยให้ตั้งท้องไปแล้ว

นอกจากนี้ ยังส่งข้อความทางเฟซบุ๊กมาเย้ยตน อยากให้สามีตนเองเลิกกับตนเอง และออกไปจากชีวิตตนเอง ตนให้โอกาสหญิงสาวคนนี้ตลอดเขาก็ไม่ยอมเลิก จึงต้องใช้สิทธิเมียหลวงฟ้องเรียกร้องค่าเสียหายตามกฎหมายที่จดทะเบียนสมรส ส่วนที่บอกว่าไม่ได้ยุ่งเกี่ยวผู้ชาย แต่เป็นผู้ชายมายุ่งเกี่ยวเองนั้น ไม่ใช่เลย เขาเป็นคนติดต่อมาหาสามีตลอด ถ้าอยากจบให้ไปคุยกับที่โรงพัก พร้อมจะไกล่เกลี่ย

Leave a Reply

Your email address will not be published.